Hải Long tổ chức tiệc tất niên và chào xuân 2021

Bữa tiệc tất niên ấm cúng đã được tổ chức tại làng du lịch Mỹ Khánh, đêm tiệc này chính là món quà tinh thần thay cho lời cảm ơn của ban lãnh đạo công ty gửi đến các nhân viên của mình đã cùng đồng hành trong một năm vừa qua.
 
 
Sáng ngày 16/01, Công ty đã tổ chức cho toàn thể nhân viên ăn uống vui chơi trong ngày tại Mỹ Khánh, tham quan và tham gia những trò chơi team building nhằm giúp cho nhân viên thân thiết và hiểu nhau hơn, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.
 
 
 
 
 
Đến tối bữa tiệc tất niên được diễn ra trong không khí vui nhộn và đầy ắp tiếng cười của tất cả mọi người. Toàn thể ban lãnh đạo, nhân viên trong công ty và các khách mời đã có một đêm tiệc tràn ngập niềm vui cùng những lời chúc mừng.
 
 
 
 
Các trò chơi và những tiết mục văn nghệ từ các nhân viên của các phòng ban đã diễn ra suôn sẻ, đặc biệt là chương trình rút thăm trúng thưởng hết sức gay cấn với phần thưởng là những phần quà có giá trị vô cùng hấp dẫn.
 
Bữa tiệc đã diễn ra tốt đẹp, kết thúc một chu kỳ 365 ngày đã qua và lại tiếp tục với chu kỳ 365 ngày sắp tới. Hải Long xin kính chúc mọi người một năm mới sức khỏe dồi dào, luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp. 
 

0886.399.199