NGÀY KHAI MẠC: CÔNG TY- ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG CÙNG HỘI TỤ

Sáng 9h ngày 14/04/2021, tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư- Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ, VietShrimp 2021 đã chính thức khai mạc.

Theo ông Trần Đình Luân- Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản, Vietshrimp qua 2 lần tổ chức đã rất thành công. Tổng cục Thủy sản rất hoan nghênh khi Hội nghề cá Việt Nam tiếp tục tổ chức Vietshrimp 2021. Đây sẽ là diễn đàn để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, chuyển giao công nghệ mới cho ngành tôm; cũng như tăng cường xúc tiến thương mại; bàn giao giải pháp về công nghệ; quy trình kỹ thuật…góp phần thúc đẩy ngành tôm Việt Nam phát triển hiệu quả và bền vững.

Hơn 200 gian hàng của gần 150 doanh nghiệp đăng ký, trong đó Công ty Hải Long vinh dự là một trong các doanh nghiệp đồng tài trợ cho Hội chợ năm nay.


Hải Long đã hoàn tất gian hàng và khu trưng bày sản phẩm, toàn thể Hải Long đang háo hức sẵn sàng cho giờ khai mạc và đón khách tham quan. Đến với VietShrimp 2021 không chỉ là dịp quảng bá, giới thiệu thương hiệu của mình mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ và đến gần hơn với các khách hàng.

 

 

Từ rất sớm đã có rất nhiều quan khách gồm cả đối tác, đại lý, người nuôi từ khắp nơi đến tham quan gian hàng khiến cho không khí vô cùng sôi nổi, nhộn nhịp.

Tiếp cận được khách hàng nhiều nơi và nắm bắt, hiểu được những trăn trở, nhu cầu cấp thiết bà con trong các vấn đề nuôi thủy sản đang gặp phải và giúp bà con giải quyết hiệu quả là điều Hải Long hướng tới.

Hội chợ chỉ diễn ra trong 3 ngày 14-16/04/2021, đội ngũ Hải Long đang tích cực giới thiệu các sản phẩm và nỗ lực tư vấn các giải pháp hiệu quả cùng bà con khi đến tham quan trãi nghiệm tại gian hàng.
 

0886.399.199